TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Sáng ngày 01/10, Trường TH Tân Phú kết hợp với liên đội tổ chức ổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng hứng học tập suốt đời năm 2018”.

Tại buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Kim Chi - Cán bộ Thư viện nhấn mạnh : Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt được tổ chức hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; với sự phát triển toàn diện của cá nhân; huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong triển khai các hoạt động của tuần lễ.

Trong tuần lễ phát động học sinh và học sinh quyên góp sách, truyện vào tủ sách của thư viện nhà trường là 352 cuôn.

Trong thời gian phát động tuần lễ học tập suốt đời các đồng chí giáo viên và học  sinh hưởng ứng tích cực, hứng thú, say mê học tập và nghiên cứu.