A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO TẶNG ĐÀN GÀ KHĂN QUÀNG ĐỎ

TRAO TẶNG ĐÀN GÀ KHĂN QUÀNG ĐỎ

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 . Nhằm hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời giáo dục các em tinh thần tự giác, yêu lao động, tich cực,  chiều ngày 12 tháng 4 năm 2019, liên đội phối hợp với nhà trường trao tặng 10 đàn gà cho các em.


 

Cuộc vận động Đàn gà Khăn quàng đỏ là một hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục các ĐVTN, các em đội viên, thiếu niên nhi đồng ý thức lao động, khích lệ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học tốt; đồng thời tạo điều kiện để các chi đoàn, chi đội, các em đội viên, thiếu nhi xây dựng các công trình, phần việc măng non góp phần thực hiện các mục tiêu của chương trình an sinh xã hội. Cuộc vận động tạo nên một phong trào đầy ý nghĩa và thiết thực, góp phần to lớn trong việc đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cũng như phong trào "Vòng tay bè bạn" trong trường, đồng thời giáo dục các em về tinh thần yêu lao động, phát huy tính tự giác, tích cực của thiếu nhi trong phong trào "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ"./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết