TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

tỌA ĐÀM NGÀY 20/11

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của tháng 11 hướng về ngày hội truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Ngày 20/11, trường Tiểu học Tân Phú long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Tổ chức liên hoan tiếng hát dân ca trong trường học được các lớp tích cực tham gia với nhiều tiết mục đặc sắc, đầy ý nghĩa.

Tới dự buổi lễ kỷ niệm có lãnh đạo UBND xã Tân Phú, đại diện hội phụ huynh cùng đông đảo các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong trường biểu diễn chúc mừng thầy cô.

Sau đây là một số hình ảnh