khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Khai giảng năm học mới 2018 -2019

Sáng ngày 5/9,hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước, hướng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường TH Tân Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo xã Tân Phú và công ty Nông Trường Sông Con.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Tân Phú thân yêu. Năm học 2018 - 2019 trường tuyển sinh được 135 em học sinh lớp 1, chia thành 5 lớp.

p.

Các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biể diễn

Tại buổi lễ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được các đồng chí lãnh đạo xã tặng quà