Hoạt động ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10/2018, Công đoàn Trường Tiểu học Tân Phú tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2018).

Về dự buổi tọa đàm có mặt đông đủ đoàn viên công đoàn trong nhà trường. Tại buổi lễ đ/c Nguyễn Thị Tuyết – Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống ngày PNVN 20/10 và chặng đường 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam để giúp chị em nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của người phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới, phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, trường TH Tân Phú nói riêng.

Tại buổi tọa đàm này, chị em có dịp chia sẻ một số kinh nghiệm: Nuôi con khỏe, dạy con ngoan, bình đẳng giới, xây xựng gia đình nhà giáo văn hóa; tuyên truyền chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình, nuôi con bằng sữa mẹ và rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức phụ nữ “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Cũng tại buổi lễ này đ/c Chủ tịch công đoàn đã phát động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phong trào thi đua trong nữ CBNGLĐ tích cực học tập nâng cao trình độ, kĩ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu đổi mới.

Phối hợp với công đoàn trường TH Nghĩa Thái giao lưu bóng chuyền nữ tạo mối đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa hai công đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tọa đàm