GIAO LƯU TIẾNG ANH

Giao lưu Tiếng Anh Năm học 2018 - 2019

Giao lưu  Tiếng Anh là một hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. Các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh với giáo viên, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập và làm việc một cách có hiệu quả. Hoạt động này được tổ chức vào sáng thứ Tư ngày 17 tháng 4 năm 2019, với sự điều hành của cô giáo Tăng Thị Hương Giang, giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh của Trường.

Đồng hành cùng buổi giao lưu Tiếng Anh còn có cô giáo Ngô Thị Phúc - Hiệu trưởng nhà trường và tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh cùng tham dự.

Với sự tham gia của các bạn học sinh khối 5, các em được chia thành 3 đội, mỗi đội 5 em.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu Tiếng Anh